Krungsri Visa Platinum

ที่สุดของคนมีระดับ

บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม

ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ*
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าธรรมเนียมรายปีในกรณีที่บัญชีของสมาชิกไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลาติดต่อกันตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป


 
 
ลักษณะเด่นของบัตร สิทธิประโยชน์ หลักเกณฑ์การสมัครบัตร วิธีการชำระเงิน รายละเอียดและค่าธรรมเนียมต่างๆ ข้อกำหนดและเงื่อนไขรับเงินคืน 2% ไม่จำกัดขั้นต่ำ ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ทั่วไทย
รับเงินคืน 2% เพียงท่านชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม ทุกครั้งที่ปั๊มบางจาก ที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ

เงื่อนไข :
• สงวนสิทธิ์การให้เงินคืนเฉพาะการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
• จำกัดการคำนวณเงินคืนสำหรับยอดการเติมน้ำมันสูงสุด 1,000 บาท/ครั้ง
• จำกัดการให้เงินคืนสูงสุดไม่เกิน 5 ครั้ง / 1 หมายเลขบัตร / 1 รอบบัญชี โดยการนับรวมส่วนลดจะนับรวมจากทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม
• ส่วนลดที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ โดยบริษัทฯ จะดำเนินการคืนส่วนลดที่ได้รับให้ในรอบบัญชีที่ทำรายการ โดยจะมีการแสดงรายการไว้ในใบแจ้งยอดบัญชีค่าใช้จ่ายรายเดือนของสมาชิกบัตร

• สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
• สงวนสิทธิ์งดให้คะแนนสะสม "กรุงศรี โบนัส"


บริการ Platinum Assistance เลขาส่วนตัวและช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง

Platinum Assistance
เพราะเวลาเป็นสิ่งสำคัญสุดในชีวิตผู้บริหาร เราจึงเตรียมบริการเลขาฯ ส่วนตัวไว้ดูแลช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านได้ในเกือบทุกเรื่อง ตลอด 24 ชม. ของทุกวัน ไม่ว่าท่าจะอยู่ที่ไหนในโลก เปรียบเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวติดสอยห้อยตามไปด้วยทุกที่

ตัวอย่างบริการที่ Global Concierge Service สามารถจัดการให้ท่านได้
จองโต๊ะที่ร้านอาหารดัง จองโรงแรม ที่พัก ทั้งในและต่างประเทศ ทั่วโลก
จองตั๋วภาพยนตร์ ตั๋วชมคอนเสิร์ต กีฬา ละครเวที และโชว์ดัง ทั่วโลก
บริการแนะนำและจองสนามกอล์ฟชั้นนำทั่วโลก
บริการสั่งและจัดส่งดอกไม้ ของขวัญ หนังสือ สินค้าอื่นๆ ทั่วโลก
ค้นหาข้อมูลสินค้า บริการ สถานท่องเที่ยว ร้านอาหาร สภาพอากาศของประเทศต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั่วโลก
และอื่นๆ อีกมากมาย ตามความต้องการและร้องขอของท่านสมาชิกบัตรฯ

Platinum Roadside Assistance & Towing บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉินและช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24 ชม. โดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท AXA Assistance Service กรณีรถมีปัญหา ประสบอุบัติเหตุ เสียระหว่างขับขี่ กุญแจติดอยู่ในรถ และอื่นๆ เหมือนมีเพื่อนร่วมทางบนถนน ให้ท่านขับรถได้อย่างอุ่นใจตลอดเวลา กรณีไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ ทางบริษัท AXA Assistance Service จะให้บริการลากจูงรถของท่าน ไปยังอู่ซ่อมที่เหมาะสมและใกล้เคียงที่สุด หรือ อู่ที่ท่านสมาชิกบัตรฯ เป็นผู้ระบุ โดยทางบริษัทฯ จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการยก- ลากดังกล่าวในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท หรือ 20 กม. แรก ต่อครั้ง และไม่เกิน 1 ครั้งต่อปี

วิธีการใช้บริการ : ท่านสมาชิกบัตรฯ สามารถเรียกใช้บริการ Platinum Assistance & Roadside Assistance ได้ที่ โทร 0 2206 5411 ตลอด 24 ชม.

เงื่อนไข :
• ขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการ เฉพาะสมาชิกบัตรบัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม ที่ยังคงสถานภาพการเป็นสมาชิกอยู่
• การให้บริการ Platinum Roadside Assistance & Towing ไม่ครอบคลุมเกาะต่างๆ ยกเว้นภูเก็ต
• ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการลากจูง ไว้ที่ 1,500 บาทต่อครั้ง หรือ 20 กม.แรก และ ไม่เกิน 1 ครั้งต่อปีผู้ถือบัตรจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เพิ่มเติมจากนี้

วงเงินคุ้มครอง 10 ล้านบาท ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ
อุ่นใจตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวออกจากประตูบ้าน ทุกครั้งที่ท่านเดินทางไปทั้งต่างประเทศหรือเดินทางภายในประเทศ ไม่ว่าจะเดินทางโดยเครื่องบิน รถไฟ รถโดยสาร หรือโปรแกรมการท่องเที่ยวของบริษัททัวร์ ด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางจาก New Hampshire Insurance Company บริษัทประกันภัยระดับโลก ด้วยวงเงินประกันสูงสุดถึง 10 ล้านบาท กรณี เสียชีวิต หรือ ทุพพลภาพ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงท่านชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนด้วยบัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม เท่านั้น

ประกันเครื่องบินล่าช้าเกินกว่า 6 ชั่วโมงขึ้นไป
สมาชิกบัตรที่ชำระตั๋วเครื่องบินด้วย บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม จะได้รับค่าชดเชยกรณีเที่ยวบินล่าช้าเป็นวงเงินสูงสุด 10,000 บาท  โดยจะได้รับความคุ้มครองระหว่างการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ประกันกระเป๋าเดินทางล่าช้าเกินกว่า 8 ชั่วโมงขึ้นไป*
สมาชิกบัตรที่ชำระตั๋วเครื่องบินด้วยบัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม จะได้รับการชดเชยกรณีกระเป๋าเดินทางล่าช้าเป็นวงเงิน สูงสุด 10,000 บาท สำหรับการซื้อเสื้อผ้าและเครื่องแต่งตัวที่จำเป็น

เงื่อนไข :
• สมาชิกบัตรจะได้รับความคุ้มครองทั้งการเดินทางในประเทศและต่างประเทศ
• เครื่องบินล่าช้าตั้งแต่ 6 ชม.ติดต่อกันขึ้นไป จะได้การชดเชยเป็นเงิน 10% ของทุนประกันในทุกๆ 6 ชม.
• กระเป๋าล่าช้าเกินกว่า 8 ชม. ชดเชยสูงสุด 20% ของทุนประกัน, ล่าช้าเกินกว่า 16 ชม. ชดเชยเพิ่มอีกไม่เกิน 30%, ล่าช้าเกินกว่า 24 ชม. ชดเชยเพิ่มอีก 50%
• สมาชิกบัตรจะต้องส่งหนังสือที่ออกโดยสายการบินเพื่อยืนยันความล่าช้า หรือฝ่ายบริหารของบริษัทผู้ขนส่งนั้น และใบเสร็จของค่าใช้จ่ายตามสิทธิ์ให้บริษัทฯ เพื่อเป็นหลักฐาน
• การชดเชยสินไหม และเงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัยที่คุ้มครองโดย บริษัท นิวแฮมพ์เชอร์ อินชัวรันส์ โทร 0 2649 1999 จันทร์- ศุกร์ 8.30-17.00 น.

แผนคุ้มครองบัตรหาย Zero Liability ย้อนหลังถึง 24 ชั่วโมง ก่อนการแจ้ง
เพิ่มความอุ่นใจอีกหนึ่งระดับด้วย Zero Liability แผนป้องกันการนำหมายเลขบัตรท่านไปใช้ กรณีบัตรสูญหายหรือถูกโจรกรรม โดยท่านสมาชิกไม่ต้องรับผิดชอบยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ให้ความคุ้มครองย้อนหลังสูงสุดถึง 24 ชั่วโมงก่อนการแจ้งอายัดบัตรฯ

เงื่อนไข :
• บริษัทฯ รับผิดชอบยอดใช้จ่ายสูงสุด 50,000 บาทต่อบัญชี ส่วนที่เกินสมาชิกบัตรจะเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด
• บริษัทฯ จะดำเนินการโอนเงิน ภายใน 45 วัน นับจากวันที่ลูกค้าแจ้งอายัดบัตรฯ

© 2013 Krungsri Credit Card. All Rights Reserved